Gia công phay chi tiết

Mã SP:

Bảo hành:

Xuất sứ:

Tình trạng:

0 đ Liên hệ

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hết mình với công việc.

- Thiết bị máy móc công nghệ cao.

- Môi trường làm việc sạch sẽ.

 • (Zalo, SMS)  0972346388 - 0978852591
 • Chiết khấu 5-10% khi mua từ 2-5 sản phẩm

  Gia Công Phay CNC

  Gia công phay CNC là một trong những hình thức gia công tự động trên các máy cơ khí công nghệ cao (hay còn gọi là máy CNC)

  Gia công tự động trên các máy công cụ ứng dụng công nghệ cao (hay còn gọi là các máy CNC) ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và sản xuất khác nhau.

  Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các máy CNC ở bất kỳ đâu có yêu cầu về gia công cơ khí, đặc biệt là cơ khí chính xác. Hiện nay, tại hầu hết các công xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất, các nhà máy đều không thể thiếu các công cụ CNC phục vụ các hoạt động như phay, tiện, cắt dây…

  Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về công nghệ gia công phay CNC, hay còn gọi là gia công phay trên máy CNC.

  Gia Công Phay CNC Là Gì?

  Gia công phay CNC là công đoạn mà hầu như tất cả các xưởng cơ khí đều có thực hiện như tất cả các công đoạn khác trong ngành công nghiệp gia công cơ khí chính xác (CNC). Ngoài gia công cơ khí, các xưởng đều có nhận thiết kế chế tạo các loại khuôn mẫu trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Ví dụ những vật liệu bằng kim loại như nhôm, đồng, titan…hoặc các vật liệu khác như nhựa, gỗ…

  Gia công phay công  nghệ cao được thực hiện trên các máy phay CNC (được lập trình sẵn những thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, hoặc theo các mẫu có sẵn). Máy phay CNC chiếm ưu thế vượt trội so với những thiết bị thủ công cơ bản chính bởi khả năng ứng dụng của nó vào gia công các khuôn mẫu thực tế, các biên dạng có thể gia công được, độ chính xác mà các máy này có thể đạt được là rất lớn.

  Đặc Điểm Của Sản Phẩm Được Gia Công Phay CNC

  Dù máy CNC có nhiều ưu điểm vượt trội so với gia công bằng các máy cơ khí đơn giản vận hành thủ công, tuy nhiên dù có đạt độ chính xác cao như thế nào thì bề mặt chi tiết được gia công bằng máy phay CNC cũng sẽ có vết dao gia công. Do đó, với những sản phẩm đòi hỏi bề mặt phải có độ bóng nhất định, các chi tiết máy này sẽ được làm nguội lại thêm một lần nữa và được đánh bóng lại bề mặt gia công.

  Đối với các sản phẩm, chi tiết đòi hỏi phải có độ nhám bề mặt ta không thể tạo ra bằng máy phay CNC được mà thường phải được thực hiện bắn nhám lại một lần nữa bằng máy bắn điện hoặc dùng các phương pháp tạo nhám bề mặt kim loại khác.

  Bên cạnh đó, các dao cắt của các máy phay CNC này thường có dạng hình trụ tròn hoặc trong quá trình chuyển động quanh trục chính tạo ra biên dạng tròn. Do đó, các máy CNC chỉ có thể hoạt động với các biên dạng mà các góc phải có bán kính lớn hơn hoặc bằng bán kính dao cắt của máy.

  Vì vậy, người nhân công lành nghề cần phải chú ý đến bán kính của dao cắt và bán kính của các góc giao nhau khi sử dụng máy CNC và chọn dao để gia công cơ khí.

  Địa chỉ: Khu công nghiệp xã Đắc Sở - Hoài Đức - Hà Nội 
  VPGD:Khu công nghiệp xã Đắc Sở - Hoài Đức - Hà Nội 
  Điện thoại: (024)33994388 - Fax: (024)33215021
  Hotline/Zalo: 0972346388 - 0978852591  
  Email: vinademech@gmail.com hoặc kinh doanh : ha.nt.vdm@gmail.com
  Website: vinademech.com.vn

   

   Chúng tôi cam kết
 • Cơ sở vật chất

  Sang trọng
 • Sản phẩm

  Tinh sảo
 • Nhân lực

  Chuyên nghiệp
 • Bảo hành

  Dài hạn

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức mới nhất